Top 5 các thang máy chất lượng cao dành cho chung cư

Thảo luận trong 'Danh Bạ Rao Vặt' bắt đầu bởi southwestgate, 15/10/21.

 1. southwestgate

  southwestgate Active Member

  Với hình thức lắp đặt thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, chủ đầu tư dự án chung cư RUBY TOWER mong muốn đem lại cuộc sống cao cấp và an toàn cho toàn dân sống tại khu đô thị Xanh.
  1. Thang máy ThyssenKrupp là sản phẩm của tập đoàn Thyssenkrupp, được thành lập ở năm 1999. Trụ sở tọa lạc ở Essen, Đức. Doanh nghiệp là một trong số doanh nghiệp đi đầu về thang máy trên thế giới.
  2. Thang máy không hố pit có thể cho là sản phẩm thang máy nổi tiếng tại Việt Nam giờ đây, là ssản phẩm được mọi gia đình tin dùng.
  3. Thang máy Fuji: Fuji là một công ty Nhật Bản được ra đời từ năm 1948 tại Osaka. Fuji là một trong các công ty thuộc top đầu trong ngành sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng thang máy.
  4. Thang máy Otis là 1 tập đoàn Mỹ có tiếng về sản xuất thang máy, được dẫn đầu năm 1853 tại New York và tới năm 1976 thì Otis trở thành một công ty con thuộc tập đoàn United Technologies sau một vụ M&A.
  5. Thang máy Nippon được thành lập năm 1954 tại Nhật Bản. Năm 1973, công ty đã khánh thành nhà máy và tháp thử thang.
  Lựa chọn thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu nguyên chiếc?
  Lúc này đây trên lĩnh vực có 2 sản phẩm thang máy: một là nhập khẩu nguyên chiếc, hai là thang máy liên doanh.
  [​IMG]
  Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền khép kín, chính vì thế về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao, Tất nhiên giá tiền của dòng thang máy nhập khẩu luôn khá cao.
  Thang máy liên doanh: là dòng thang máy có một số phần được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy) còn những thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu cửa,... Vẫn được nhập khẩu phải giá thang máy liên doanh cũng thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập, phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Mặt khác bởi sản xuất riêng lẻ, theo kích thước riêng của mỗi công trình nên phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo so với thang máy nhập khẩu.
  Nổi bật lên các chung cư trong ngành những năm gần đây đang sử dụng thang máy chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng như chung cư RUBY TOWER.
  Thang máy đang được dùng tại Ruby Tower là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng tại Đức điều mà không có chung cư đạt được.
  Nâng cao tiêu chí an toàn, đơn vị phát triển dự án Ruby Tower rất chú trọng vấn đề đầu tư hệ thống thang máy. Đây là một trong nhiều vấn đề được khách hàng đặc biệt bận tâm tới vì tai nạn rơi thang máy, kẹt cửa thang máy,….trong chung cư cao cấp, khu đô thị xảy ra rất nhiều trong thời gian gần đây, gây tâm lý bất ổn cho người dân.
  Với giải pháp lắp đặt thang máy ThyssenKrupp nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức, đem lại cuộc sống đẳng cấp và an toàn cho cư dân tại khu đô thị đáng sống nhất xứ Thanh.
  Ưu điểm vượt trội của dòng thang máy nhập khẩu Đức:
  -Thiết kế sang trọng, linh hoạt, tốt hơn với hầu hết một số loại kiến trúc:thang máy thủy lực, thiết kế của Đức luôn dẫn đầu trên thế giới từ nhiều công trình kiến trúc tới các sản phẩm đều có thiết kế đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với nhiều thiết kế của một số nước khác. Thang máy cũng thế, với thiết kế của người Đức thì một chiếc thang máy không đơn giản là phương tiện di chuyển mà còn là một điểm đặc sắc về kiến trúc.
  -Tuổi thọ lâu năm: Sản phẩm của Đức luôn đứng đầu trên thế giới về tuổi thọ
  -Thân thiện môi trường: Dòng thang máy Đức có khả năng tiết kiệm năng lượng, giảm thải khí CO2 cần rất thân thiện với môi trường.
  -Tiết kiệm diện tích:Đây là ưu điểm lớn của dòng thang máy Đức, yêu cầu hố pit chỉ từ 180mm và chiều cao của tầng trên tầm 2800mm là có thể lắp đặt được, vì thế tiết kiệm được rất những không gian lắp đặt.
  Đọc thêm: thang máy 3 tầng
  -Đồng bộ:Đây là đặc điểm chung của dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc - Nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc cả hố đi cùng theo thang máy cần thang máy nhập khẩu luôn bền, hoạt động trơn tru và tính thẩm mỹ rất cao.
  -Tất cả thang máy đều có gắn thiết bị giám sát an toàn, điều khiển hoạt động khi găp sự cố, sử dụng cứu hộ khi có hỏa hoạn, đặc biệt được thiết kế sử dụng vật liệu chống cháy, chống bén, chịu lửa lên đến 90 phút.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này