Biện pháp thủ dâm cho dàn bà bằng ngón tay cực sướng

Thảo luận trong 'Danh Bạ Rao Vặt' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 18/9/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Cách thủ dâm dàn bà bằng ngón tay

  Lưu ý: chúng ta phải đảm bảo cắt tỉa hoạc giũa móng tay của mọi người trước lúc áp dụng Phim sex tập thể , để tránh mọi tai nạn hoạc tạo hư hại cô bé nhé.
  Bắt đầu bằng phương án bạn di chuyển tay từ ngực xuống bụng cho đến khi mọi người chắc chắn cảm nhận được âm vật của mình, nó nằm bên ngoài cửa âm đạo. Các bạn chắc chắn xem hình minh họa bên dưới để cảm thấy rõ hơn!
  Môi âm hộ nằm ngay dưới âm vật, mọi người chỉ hãy dùng một ngón tay là mọi người sẽ cảm giác nhiều nếp gấp da ở hai bên âm đạo của chúng ta. Đây là labia (môi âm đạo) của bạn!
  hay nếp gấp bên ngoài ở mỗi bên được gọi là labia majora nó lớn hơn, trong lúc nếp gấp bên trong của da được gọi là labia minora nó mỏng hơn hay bên ngoài. Chúng ta phải bắt đầu bằng cách vuốt nhẹ nhàng bằng một ngón tay hoặc hai ngõn trên môi âm hộ của mình. Tất cả phụ
  con gái sẽ cảm thấy rằng lúc họ vuốt ve môi âm hộ, họ sẽ cảm giác chất nhờn âm đạo bắt đầu tiết ra khi chúng được kích thích đủ. Chất nhờn âm đạo này chắc chắn hỗ trợ làm độ ẩm với bôi trơn ngón tay của các bạn !
  khi ngón tay của chúng ta được bao phủ trong chất bôi trơn tự nhiên này rồi, bạn từ từ bắt đầu ấn đầu ngón tay vào hoạc ra âm đạo để kiểm tra cảm giác như thế nào. Lúc bạn đẩy ngón tay vào hay ra, ngón tay của các bạn sẽ được bao phủ ngày càng nhiều chất bôi trơn tự nhiên này, hỗ trợ mọi người trượt ngón tay ngày càng sâu hơn vào âm đạo của mình. Từ từ di chuyển đầu ngón tay dọc theo thành âm đạo của bạn chú ý đến một số điểm mà chúng ta thấy dễ chịu nhất.
  không có biện pháp hướng dẫn nào là đúng đắn về phương án tạo thế nào để các bạn sướng nhất, nhiều điểm nào các bạn thấy thú vị, cho bạn khoái cảm các nhất có thể khác và các
  thiếu nữ khác. Cho nên, các bạn nên tập trung vào những di chuyển của ngón tay mà các bạn cảm thấy hài lòng nhất với đừng quá lo lắng phương pháp mình khiến đang đúng với sai.
  Có rất các
  con gáiữ mặc định sử dụng ngón tay ra vào vì nó bắt chước quan hệ tình dục, mặc dù điều này chắc chắn tạo khó chịu hơn là cảm giác dễ chịu lúc sử dụng phương pháp đó. Hiện nay mọi người cần tìm hiểu các hình thức tự sướng bằng ngón tay thực sự thú vị hơn
  Chú ý: Nếu các bạn bị khô âm đạo, chất nhờn âm đạo các bạn tiết ra chưa được một số thì nên sử dụng thêm gel bôi trơn.

  Ngón tay diệu kì

  Lúc chúng ta đẩy ngón tay vào hoặc ra trong âm đạo của mọi người, chúng ta có thể nhận cảm thấy rằng ấn vào những phần của âm đạo của mọi người thấy thực sự sướng. Chúng ta phải thử cuộn ngón tay của chúng ta về hướng lòng bàn tay để các bạn nhấn vào thành trên của cô bé y đúc như trong sơ đồ bên dưới và Phim sex có nội dung. Đây là vị trí G-Spot của bạn!
  Chúng ta chắc chắn cảm nhận được nó lúc mọi người nhấn và chà xát đến nó, nó có trạng thái như phía sau vòm miệng của chúng ta trong miệng. Nó khá mềm mại hoạc ướt át hoạc các đường vân nhỏ. Mọi người hãy thử tập trung kích thích vào điểm G của mình để đạt cực khoái mãnh liệt nhé !
  Điểm G chắc chắn không kiếm cảm giác nếu mọi người cấm được kích thích đủ. Với nếu bạn gặp khó khăn khi tìm Điểm G của chính mình, thì hãy xem bài viết
  Phim sex châu á này của LoveStore.vn nơi tôi giải thích tuyệt vời phương pháp tìm ra nó.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này