Bỏ túi 3 kinh nghiệm vay mua nhà của ngân hàng để tránh rủi ro

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi bomroitruc, 20/11/17.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Active Member

  Khi vay mua nhà bạn nhất quyết phải xác định khả năng tài chính, vay vốn đáo hạn ngân hàng tuyển lựa nhà băng có thủ tục đơn giản và xem kỹ hiệp đồng vay vốn. Đây là kinh nghiệm vay mua nhà bổ ích.

  Rất nhiều nhà băng đã nhất tề tung ra các chương trình ưu đãi cho vay mua nhà với việc giá bất động sản đang ở mức tốt nên việc sở hữu căn hộ ước mơ nằm trong tầm tay của bạn.

  [​IMG]

  Bạn cần soi kỹ giao kèo vay vốn

  Trước khi ký hợp đồng Vay the chap mua nhà bạn phải nhớ giới hạn mức độ tối đa mà khả năng tài chính và trả nợ của mình cho phép. Tốt nhất hãy lên kế hoạch thanh toán trong tương để cân nhắc điều chỉnh thu nhập và nhu cầu tài chính, để ý sự đổi thay lãi suất cho vay.

  Các ngân hàng đều linh hoạt trong phương thức trả nơi như trả lãi + gốc hàng tháng, hoặc theo quý, nhưng ít nhà băng có thể duy trì sự ổn định cho khách hàng.

  vì vậy bạn có thể chọn hình thức cố định số tiền phải trả hàng tháng mặc dầu lãi suất có sự biến đổi.

  [​IMG]

  Hãy xác định khả năng tài chính của bạn

  Bạn có 3 – 4 tỷ đồng trong túi và muốn mua một căn hộ tầm trung thì không cần bận lòng. Nhưng chỉ có 1/3 hoặc 2/3 thì cần phải lưu ý. Tận dụng các mối quan hệ để vay bạn bè, người nhà bởi bạn sẽ không phải trả lãi, không chịu áp lực lớn về việc trả nợ sớm và trả nợ đúng hạn. Nhưng bạn sẽ chẳng thể vay nhiều tiền cùng lúc.

  Trong khi đó tìm đến Vay von ngan hang viettinbank là giải pháp được nhiều người chọn hơn. Nhưng bạn nên khảo sát dịch vụ vay mua nhà trả góp, so sang hạn mức và lãi suất cho vay dự định đến điều kiện và hợp đồng vay mua nhà để biết được khả năng tài chính của bạn.

  Khi bạn xác định được khả năng tài chính thì sẽ chủ động hơn trong việc trả nợ hàng tháng, tránh vay nhiều vượt khả năng chi trả dẫn đến nợ xấu.

  [​IMG]

  Hãy chọn chương trình ưu đãi từ các ngân hàng

  hồ hết các chương trình vay mua nhà ở ngân hàng tập trung vào lãi suất, quà tặng, ưu đãi giảm giá tại các dự án nhà cụ thể duyệt sự cộng tác giữa ngân hàng và chủ đầu tư. Việc chọn các chương trình ưu đãi từ ngân hàng sẽ giảm bớt uổng phải trả.

  chả hạn khi vay mua nhà tại ANZ, bạn sẽ được vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm, vận hạn vay là 20 năm, hạn mức vay 75% giá trị tài sản thế chấp. Còn với ngân hàng VPBan thì khách hàng được ưu đãi lãi suất vay mua nhà tại dự án Novaland 7,49%/năm, hạn vận ưu đãi là 3 năm…

  Vay mua nhà tại nhà băng Seabank bạn sẽ được vay tối đa 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, kì hạn vay 20 năm với lãi suất cạnh tranh, năm trước tiên 9.16%/năm, từ năm thứ 2 trở đi sẽ là 11.8%/năm tính theo dư nợ giảm dần.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này