Chế độ tắt mở tự động

Thảo luận trong 'Danh Bạ Rao Vặt' bắt đầu bởi CongTB, 6/8/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Việc sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời đã đem đến cho một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng. Kể từ khi các sản phẩm màn hình led ra đời, các loại hình quảng cáo truyền thống đã dần đàn trở lên lõi thời và thụt lùi. Số lượng sản phẩm led ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Những chiếc màn hình led ngày càng được cải thiện về mặt công nghệ sản xuất và cải tiến về chất lượng hình ảnh mang vẻ ngoài đẹp mắt, nhẹ nhàng, cá tính, độ sáng cao, hệ số hiển thị màu cao, và lắp đặt và bảo trì thuận tiện. Các chức năng như giám sát môi trường và giám sát thông minh đã phát triển thành tuyển lựa phổ quát cho các nhà cung cấp thông tin ngoài trời. Làm cho thế nào để nhìn thấy chức năng tắt nguồn từ xa của màn hình LED? Bên cạnh đó, màn hình LED sẽ tiếp tục tiêu thụ năng lượng ngay cả bỗng dưng dùng và sở hữu 1 chừng độ tổn thất nhất thiết, bởi vậy, những nhà sản xuất màn hình LED có kinh nghiệm sẽ chọn thêm một mô-đun tắt nguồn cứng từ xa để giảm thiểu lãng phí tài nguyên không thiết yếu. Cùng lúc, chức năng tắt nguồn trong khoảng xa ko chỉ để coi xét sự mất mát, mà còn phổ biến hơn cho các cân nhắc bảo mật áp dụng ngoài trời.

  Chức năng tắt mở từ xa màn hình led ngoài trời

  Việc tự động hóa, điều kiển màn hình led càng ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Các đơn vị cũng không ngừng đem đến cho thị trường những sản phẩm có thể tự động điều khiển bằng những thiết bị không dây. Chi cần cài đặt phần mền trên một thiết bị điện tử nhất định như ipad, điện thoại, máy tính,… là bạn có thể can thiệp và vận hành mọi hoạt động các sản phẩm màn hình led kể cả tắt mở. Với điều này, các nhà sản xuất đã đêm đến cho người tiêu dùng sự kiểm soát toàn diện sản phẩm màn hình led.

  Vận dụng ngoài trời là một môi trường rất phức tạp, và nó phải chịu được gió và mưa. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết hà khắc như sét, mưa lớn và bão, các nhà quản lý với thể vượt qua khó khăn trong khoảng xa lúc họ không thể đến hiện trường để tự tắt nguồn. Trang bị được tắt nguồn để ngăn màn hình LED bị ngắn mạch, tiện dụng cho việc điều hành điều khiển từ xa và giảm thiệt hại cho thiết bị do các thảm họa bất ngờ gây ra.

  Để nhắc rằng màn hình LED mất điện từ xa sở hữu bất kỳ lợi thế nào, ngoài hai lý do được thể hiện ở trên, một là để kéo dài tuổi thọ của màn hình LED. Chúng ta đều biết rằng màn hình của màn hình LED bao gồm những đèn LED và những ống LED bị suy giảm. Nếu như luôn bật, sự phân rã ánh sáng sẽ được tăng tốc, do vậy màn hình LED sẽ ko luôn bật, nhưng Màn hình hiển thị LED với thể được tắt trong khoảng xa trong 1 số khoảng thời gian ko cần thiết, đặc biệt là vào đêm khuya, tiết kiệm tài nguyên năng lượng và kéo dài tuổi thọ .


  sở hữu thể đề cập, tắt nguồn trong khoảng xa là chức năng chẳng thể thiếu của màn hình LED, nó không chỉ tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho ứng dụng mà còn kéo dài tuổi thọ.

  Xu hướng hiện nay trên thị trương màn hình led trong nhà, ngoài trời là các dòng sản phẩm nhỏ, có chất lượng hình ảnh cao. Đòi hỏi các nhà sản xuất luôn phải cải tiến sản phâm của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng màn hình led, cần một đơn vị cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp từ chúng tôi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này