Cơ sở hoàn thiện và mở rộng hoạt động với mặt địa lý nhà băng

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi dailymaylanh, 29/11/17.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Sự củng cố và mở mang hoạt động về mặt địa lý nhà băng

  Sử dụng có hiệu quả quá lớp lang động hóa và những đổi mới công gnhệ đòi hỏi các hoạt động ngân hàng phải có qui mô lớn. bởi vậy, nhà băng cần pahỉ mở rộng cơ sở khách hàng bằng cách vươn tới các thị trường mới, xa hơn và gia tăng số lượng account. Kết quả là hoạt động mở chi nhánh ngân hàng diễn ra.

  Mô hình công ty sở hữu nhà băng mua lại các nhà băng nhỏ và đưa chúng trở thành bộ phận của các tổ chức nhà băng mua lại các nhà băng nỏi và đưau chúng trở thành bộ phận của các tổ chức nhà băng đa hội sở đã ngày một phổ thông. Nhiều vụ đại thống nhất đã diễn ra như vụ hợp nhất giữa Chemical Bank và Chase Manhttan ở New York hay Bank of America và Nations Bank. Số lượng các ngân hàng sở hữu độc lập và bắt đầu giảm và qui mô làng nhàng của các công ty ngân hàng đã tăng đáng kể. Cùng lúc đó, số lượng các ngân hàng nhỏ của Mỹ (tổng tài sản dưới 1 tỷ USD) đã giảm mạnh ít ra là 1/3 kể từ giữa thập kỷ 80, số lượng nhân viên giảm hơn 100.000 người trong cùng thời ký.

  Xem thêm: lãi suất vay thế chấp ngân hàng agribank 2017

  [​IMG]

  Hơn nữa, thập kỷ 80 và 90 đã mở ra một kỷ nguyên sự bành trướng “liên tiểu bang” trong hệ thống nhà băng Mỹ. Hơn 300 tổ chức nhà băng đã vương ra khỏi thị trường tiểu bang, thôn tính các nhà băng nhỏ để trở thành những ngân hàng tầm cỡ quốc gia. Hiện nay nhà băng đang tìm mọi cách để đạt được sự đa dạng hóa và nhà băng không còn muốn duy trì mô hình nhà băng cổ điển và nhấn mạnh vai trò của nó như là các tổ chức tài chính năng động, đổi mới và hướng về khách hàng.

  Với sự phát triển của tự động hóa, ngày càng nhiều nhà băng mở chi nhánh ở những vùng xa với các thiết bị viễn thông và máy rút tiền tự động – một phương pháp mở rộng qui mô thị trường hơn là xây dựng các cơ sở vạt chất mới. Trong nhiều trường hợp, hệ thống thiết bị vệ tinh cung cấp dịch vụ hữu hạn sẽ thay thế các văn phòng chi nhánh đa năng của ngân hàng.

  Xem thêm Vay mua xe

  [​IMG]

  Sự gia tăng các nguồn vốn nhạy cảm với lãi suất.

  Các quy định của Chính phủ đối với công nghiệp nhà băng tạo cho khách hàng khả năng nhận được mực thu nhập cao hơn từ tiền gửi, nhưng chỉ có công chúng mới làm cho các nhịp đó trở nên hiện thực. Và công chúng đã làm việc đó. Hàng tỷ USD trước đây được gửi trong các trương mục hà tằn hà tiện thu nhập thấp và các trương mục giao dịch không sinh lợi kiểu cũ đã được chuyển sang các tài khoản có mức thu nhập cao hơn, những account có tỷ lệ thu nhập đổi thay theo điều kiện thị trường. ngân hàng đã phát hiện ra rằng họ đang phải đối mặt với những khách hàng có giáo dục hơn, mẫn cảm với lãi suất hơn. Các khoản tiền gửi “trung thành” của họ có thể dễ tăng cường khả năng cạnh tranh trên phương diện thu nhập trả cho công chúng gửi tiền và mẫn cảm hơi với ý thích thay đổi của từng lớp về vấn đề phân phối các khoản tiện tặn.

  Xem thêm: vay tiền xây nhà sacombank

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : [email protected]
  Website : vayvonthechap.com.vn/dich-vu-ngan-hang.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này