Danh sách các nhà băng cho vay tín chấp tốt nhất hiện

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 17/8/16.

 1. noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  Trong phần 1 của loạt bài viết hướng dẫn vay tín chấp lãi suất thấp thì chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu vay vốn là gì và lúc nào thì nên vay tín chấp. hiện giờ phần 2 chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu ngân hàng nào cho vay vốn không thế chấp tốt nhất hiện thời.
  [​IMG]
  Những tổ chức nào cho vay tiền tín chấp?
  Một khi có nhu cầu vay mượn tiền đa phần mọi người đều nghĩ tới anh em, cha mẹ hoặc quý khách bè đầu tiên, tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng có sẵn tiền cho chúng ta mượn. quý khách có thể cầm cố tài sản tuy nhiên lãi suất rất cao khiến quý vị khó mà thanh khoản. Bên cạnh đó là các rủi ro tài chính mà quý vị khó đoán biết được. Vậy làm sao vay von ngan hang khong can the chap an toàn?
  các bạn đừng quá lo lắng giờ ở Việt Nam có hơn 100 nhà băng và công ty tài chính đang hỗ trợ cho vay không thế chấp tín chấp khá uy tín, khách hàng có thể tìm kiếm điều kiện và thủ tục vay vốn không thế chấp ở google.com.vn, facebook.com hoặc Hệ thống hỗ trợ vay tiền tín chấp nhanh nhất Việt Nam Vaynhanh24h.Net để tham khảo thông tin mà quý vị muốn. Đơn cử như nhà băng Vpbank, tài chính Prudential, ANZ, HD Sài Gòn, Citibank, HSBC, LienVietBank….là những đơn vị khá lớn cho vay vốn hiện thời.
  VPBank là nhà băng cho vay không thế chấp nhanh nhất cùng hồ sơ đơn giản, thời kì giải ngân nhanh trong vòng 2 ngày. Chỉ cần đơn xác nhận lương, đơn xác nhận công tác là người đi vay đủ điều kiện vay. Không giới hạn hộ khẩu ( ngay cả KT3 vẫn chấp nhận).
  Các ngân hàng cho vay tốt nhất bây chừ
  Vietcombank một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam giờ cũng đã tung ra hàng loạt chương trình cho vay vốn mua nhà dự án với Vietcombank đang được khá nhiều khách hàng hưởng ứng và mang lại dấu hiệu tích cực cho thị trường bất động sản. Hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn nhà nếu được bảo đảm bằng nhà đự kiến mua, và 100% nếu có thêm giá trị bảo đảm bằng tài sản. thời gian đáo hạn nhà băng lên đến 20 năm. quý vị có thể chọn hình thức vay trả góp hoặc trả dần tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cá nhân và gia đình
  vay tiền ANZ chưa bao hiện giờ dễ dàng như hiện nay khi mà bạn được hỗ trợ tối đa mọi mặt từ làm thủ tục, giải quyết hồ sơ cho đến tư vấn tín dụng. cùng khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ANZ có thể được hỗ trợ lên tới 500 triệu, giải quyết hồ sơ cực nhanh trong ngày mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Tuy nhiên nhóm đối tượng được hỗ trợ khá hẹp, đi làm ổn định từ 6 tháng đến 1 năm và có mức lương từ 8 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên nếu đáp ứng được thì quý vị sẽ được hỗ trợ cho vay tiêu dùng lương cùng với đó là thẻ thành tín dụng ANZ ưu tiên cùng nhiều ưu đãi thiết thực.
  Tại ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cũng đang tiến hành cho vay vốn không thế chấp dụng cùng lãi suất cho vay chỉ còn 0.83%/tháng, giảm lãi suất 0.05%/mỗi món vay đối với nhân viên cơ quan/tổ chức ký hợp đồng hợp tác cùng SHB hoặc bạn chuyển giao dịch trả lương về SHB. Thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng với mức tối đa lên đến 12 lần thu nhập mỗi tháng.
  Hi vọng với danh sách các nhà băng vay tiền tốt nhất giờ ở trên của chúng tôi, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi có mong muốn vay vốn không thế chấp nhanh. Đây là một trong các phân khúc bền vững và các nhà băng đã không còn quay lưng.
  Xem thêm: vay tin chap tai tp ho chi minh
   
  Đang tải...
: vay vốn

Chia sẻ trang này