Điểm danh các loại "đồ chơi người lớn" trong lịch sử

Thảo luận trong 'Danh Bạ Rao Vặt' bắt đầu bởi kimanh, 20/7/20.

 1. kimanh

  kimanh Active Member

  Sex toys ngày càng trở nên phổ biến

  Nếu như trước đây đồ chơi tình dục là lựa chọn của những người thích khám phá và liều lĩnh thì ngày nay sản phẩm này ngày càng phổ biến. Với sự hỗ trợ từ internet thì những người còn ngần ngại khi mua sex toys ngoài hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua sex toys trực tuyến qua mạng. Ngay cả ở những người độc thân thì sex toys cũng có thể được họ dùng để khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

  Sex toys rất đa dạng
  Đồ chơi tình dục có thể chỉ là một chiếc máy rung đơn giản hoặc một thiết bị phức tạp hơn giúp người dùng khám phá cơ thể mình hoặc bạn tình. Hầu hết các loại đồ chơi tình dục có hình dạng giống với bộ phận sinh dục để tạo cảm giác gần gũi và như thật.

  Sex toys mang lại nhiều cảm giác mới mẻ trong “chuyện ấy”

  Sex toys có thể được sử dụng cho màn dạo đầu và trong cả quá trình giao hợp để làm tăng khoái cảm cho cả nam và nữ. Một nghiên cứu cho thấy rất ít phụ nữ có thể “lên đỉnh” nếu không được kích thích âm vật đủ và dương vật giả với chế độ rung có thể giúp ích trong trường hợp này. Ngoài ra, sex toys còn giúp người trong cuộc trải nghiệm cực khoái lâu hơn và mạnh mẽ hơn. thuốc kích dục nữ dạng viên chuyên gia trong phòng the.

  Lưu ý khi sử dụng đồ chơi tình dục

  Đảm bảo rằng loại sex toys mà bạn lựa chọn được làm từ chất liệu không gây dị ứng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh sex toys trước và sau khi sử dụng cũng rất quan trọng, đặc biệt là khi sử dụng chung với bạn tình để tránh các lây nhiễm. Thỏa thuận với bạn tình về sử dụng sex toys, kiểm tra kỹ dụng cụ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng có thể giúp bạn tránh được những tai nạn không đáng có.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này