Dùng thiết bị điện thông minh, trào lưu mới của "nhà giàu"

Thảo luận trong 'Danh Bạ Rao Vặt' bắt đầu bởi badinhn159, 19/8/16.

 1. badinhn159

  badinhn159 Active Member

  - Thị trường nhà logic smarthome ở Việt Nam

  Thời của điện gia dụng tuyệt vời

  Theo thăm dò, thị trường các trang bị điện gia dụng hợp lý ngày nay tương đối rộng rãi, phổ biến vật dụng như công tắc, ổ cắm điện, đèn chiếu sáng được tích hợp phổ biến tính năng hợp lý. đặc biệt là các loại công tắc có thể tắt mở đèn từ xa, hẹn giờ, thậm chí là mang thể điều khiển ở bất kỳ nơi đâu qua smartphone hoặc máy tính bảng đem lại khá phổ biến tiện ích cho người mua.
  sở hữu các đồ vật có tính năng cơ bản, khách hàng có hơi rộng rãi sự lựa mua có các vật dụng từ các thương hiệu như Panasonic, Hager, Lumi Việt Nam… Trung bình một loại công tắc hay ổ cắm điện tuyệt vời sở hữu giá vài trăm ngàn đến khoảng vài chục triệu đồng tùy chủng chiếc và tính năng được nhà cung ứng tích hợp. Trong ấy, những sản phẩm Công tắc điện cảm ứng hay ổ cắm điện tuyệt vời sở hữu tích hợp điều khiển từ xa bằng remote hoặc smartphone được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường.

  không tính các chiếc công tắc đơn lẻ, những hệ thống điều khiển trung tâm cũng được rộng rãi người mua sử dụng rộng rãi. Đơn cử như hệ thống trung tâm Center Cotroller của Lumi, có thiết bị này sau khi kết nối Wi-fi, hệ thống sẽ liên kết toàn bộ những thiết bị điện trong nhà sau đó nhận lệnh từ remote điều khiển từ xa, smartphone hoặc máy tính bảng để điều khiển đa số vật dụng thông qua sóng Zigbee.
  Đại diện 1 đại lý buôn bán vật dụng điện logic của Lumi tại TP.HCM cho biết: đa phần khách hàng lựa sắm các sản phẩm điện logic đều là những người yêu thích khoa học , với cả bạn teen và người lớn tuổi. khi đầu, họ còn e ngại, mới chỉ dám bỏ ra 1 vài triệu để “lắp thử” một vài công tắc. Sau 1 thời gian trải nghiệm sản phẩm, biết được tính ổn định và yên tâm về chất lượng, họ sẵn sàng chấp nhận bỏ tiền đầu tư số lượng trang bị lớn hơn, triển khai thành hệ thống trong nhà siêu thuận tiện và hiệu quả.

  Xem thêm: thiết bị điện
  Xem thêm: ống điện
  Xem thêm: ống nước
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này