Giá bitcoin: Ánh sáng nơi cuối đường hầm?

Thảo luận trong 'Danh Bạ Rao Vặt' bắt đầu bởi seoer, 31/12/18.

 1. seoer

  seoer Expired VIP

  Sau khi rơi xuống ngưỡng 3.600 USD, giá Bitcoin trong 24 giờ qua đã có sự phục hồi tích cực và cùng với đó, cả thị trường crypto cũng đang đồng loạt khởi sắc trở lại

  Một điều rõ ràng bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy là năm 2018 đã trở thành năm đầy khó khăn với những nhà đầu tư Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung khi hàng loạt các vụ bán tháo diễn ra, tàn phá bảng xếp hạng với sắc đỏ.

  - Dịch vụ xet nghiem adn hcm uy tín chất lượng


  Trong khi thời điểm này năm ngoái thị trường tưng bừng với những cú tăng tốc mạnh mẽ, đưa mức giá lên cao lịch sử thì hiện tại, tất cả đều chìm vào ảm đạm khi phần lớn số đồng tiền sụt giảm tới 80% giá trị.

  Rất nhiều dự báo táo bạo đã được đưa ra khi các mức giá kỷ lục được thiết lập và tất cả hiện đều là “hư vô”. Thế nhưng một trong những lời dự báo hiếm hoi đúng tới thời điểm này chính là sự ra đi của huy động vốn thông qua tiền ảo (ICO) khi hoạt động này không còn diễn ra sôi nổi và hấp dẫn nữa.

  Diễn biến thị trường 24 giờ qua có phần khả quan hơn so với 2 ngày trước đó, hầu hết các đồng tiền số trong top đầu đều đang có sự phục hồi trở lại.

  Giá bitcoin hôm nay (29/12) ghi nhận vào lúc 9h50 ở mức 3937 USD, tăng 7,61% so với 24 giờ trước.

  Trên thị trường, có 96/100 đồng tiền hàng đầu tăng giá so với 24 giờ trước.

  - Dịch vụ giup viec nha theo gio tại TPHCM


  Trong top 10, toàn bộ các đồng tiền số đều có mức tăng từ 7% trở lên, ngoại trừ tether tăng 0,5%.

  Tổng vốn hóa thị trường ghi nhận vào lúc 9h50 theo CoinMarketCap ở mức 132,25 tỷ USD, tăng 12 tỷ USD, tương đương 9,2% so với 24 giờ trước.

  Khối lượng giao dịch trên thị trường tăng vọt lên mức 18,56 tỷ USD, tăng thêm khoảng 3 tỷ USD so với ngày 28/12.

  Mặc dù bitcoin và phần còn lại của thị trường chỉ phục hồi về mức của ngày thứ Năm, đây là sự đảo chiều trong xu hướng ngắn hạn của tiền kĩ thuật số và giành lại được sự tự tin trên thị trường.

  Những dự đoán thị trường cực đoan nhất đến từ nhà sáng lập bitcoin Calvin Ayre và nhà sáng lập Fundstrat ông Thomas Lee. Ông Ayre dự đoán bitcoin sẽ hoàn toàn không có giá trị và trở về mức 0 USD vào năm 2019, khi nó “không có ứng dụng”.

  Ở chiều tăng giá, ông Lee, người được cho rất lạc quan về thị trường. Ông dự đoán bitcoin sẽ đạt được 15.000 USD trong năm 2018, nhưng những đợt giảm giá dường như khiến cho dự đoán này sai lầm. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì ông khi dự đoán trong năm 2019 của ông là 36.000 USD.

  - Giá xét nghiệm adn bao nhiêu?


  Một ý kiến khác đến từ nhà tư vấn blockchain Olver Isaacs, cho biết qua tờ Independent: “Cấu trúc hạ tầng xung quanh bitcoin chưa bao giờ tốt hơn vậy. Cùng với những thứ như Coinbase, Circle, blockchain, những công cụ tài chính khủng truyền thống cũng đang bắt đầu vào thị trường”.

  Ông Anthony Pompliano, nhà sáng lập quỹ đầu tư tiền kỹ thuật số Morgan Creek mới đây nhận định rằng thị trường sẽ chỉ chạm đáy khi mức giá giảm xuống dưới 3.000 USD.

  “Về ngắn hạn, tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta sẽ đối mặt mức giá thấp hơn”, Cointelegraph dẫn lời.

  Tháng trước, người đàn ông này từng dự đoán giá Bitcoin quay đầu về khoảng 3.000 USD và điều đó đã thực sự diễn ra.

  Nguon: Blogtienao
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này