Giấy Conqueror là gì? Ưu và nhược điểm của giấy Conqueror

Thảo luận trong 'Danh Bạ In Ấn, Quảng Cáo' bắt đầu bởi traubavang789, 21/6/22.

 1. traubavang789

  traubavang789 Expired VIP

  Giấy Conqueror là mẫu giấy được phổ quát người biết đến là giấy mỹ thuật cao, và được dùng cho việc in các ấn phẩm đề nghị tính thẩm mỹ cao, sang trọng, tính tế.
  Giấy Conqueror ko phải là dòng giấy thường ngày sử dụng để in ấn các văn bản hay tài liệu… Mà dòng giấy này là dòng giấy thuộc cái cao cấp được mọi người chọn lựa để tạo ra cho việc thiết kế in ấn cao cấp, sang trọng.

  [​IMG]
  địa chỉ in backdrop: https://inhnsaigon.com/in-backdrop

  Sản phẩm được cung cấp bởi Arjowiggins, đây là nhà cung cấp giấy mỹ thuật hàng đầu toàn cầu và hoàn toàn được sản xuất tại Châu Âu. Giấy Conqueror này chỉ có 1 thương hiệu độc nhất nhưng vẫn được dùng rộng rãi trên toàn toàn cầu. Chiếc giấy này thuộc dạng đẳng cấp và đẳng cấp nên ko giống các cái bình thường khác tiêu dùng để in ấn các tài liệu hay các mục đích sử dụng đa dạng.

  Ưu nhược điểm của giấy Conqueror
  Giấy Conqueror được cung cấp bởi nhãn hàng nhỏ Arjowiggins, mà trong đó mang các cái giấy phổ quát như: Conqueror Laid, Conqueror Wove… Mỗi mẫu giấy này lại mang bề mặt khác nhau. Điều đó, cho ta thấy được giấy Conqueror ko chỉ phổ quát về định lượng mà còn rộng rãi về bề mặt của giấy.

  [​IMG]

  ưu thế của giấy Conqueror: Giấy với độ dày cao, dai chắc, chịu lực tốt, rất bền, giấy sở hữu độ cứng nên với thể định hình rất tốt. Giấy với bề mặt rất phổ quát và đa dạng màu sắc phong phú.

  Nhược điểm của giấy Conqueror: phần lớn bề mặt của giấy này ko mang gân nên khó mang thể bám được mực. Do vậy ko phải máy in nào cũng sở hữu thể in được trên giấy Conqueror. Giả dụ không tiêu dùng máy in chuyên dụng để in trên giấy Conqueror thì màu sắc lúc in sẽ ko được sắc nét và màu ko được đẹp, và cái giấy này ko được nhiều như những cái giấy thông thường khác. Vì loại giấy này là cái giấy cao cấp và giá thành khá đắt đỏ.

  vận dụng của giấy Conqueror là gì?
  với thể đề cập đây chính là chiếc giấy giúp tạo nên sự đẳng cấp sang trọng mà ko dòng giấy nào mang thể giải quyết được nhu cầu đấy, mẫu giấy này sở hữu màu sắc phổ thông và chất lượng khôn xiết tốt. Trong khoảng đó giúp bạn tạo nên những ấn phẩm mang độ sang trọng cao về hình ảnh và thương hiệu trên giấy Conqueror.
  sản phẩm in ấn: https://inhnsaigon.com/

  [​IMG]

  Giá của dòng giấy này hơi cao nên chỉ được chuyên dụng cho các ấn phẩm mang kích thước nhỏ và quan yếu như: bao thơ, card visit, thiệp cưới, thiệp sinh nhật… với thể kể, cái giấy này giống như trợ thủ hỗ trợ trong công tác của các thương hiệu với nhu cầu cao cấp.

  một số dòng giấy Conqueror hiện giờ
  Giấy Conqueror Laid:

  Là loại giấy Conqueror sở hữu tính phổ quát cao, giấy này có đặc điểm đặc thù đấy là sở hữu những tuyến đường gân ban sơ để canh hàng lúc viết tay, dòng giấy này rất thích hợp dành để làm cho văn phòng phẩm và in ấn.

  Giấy Conqueror Wove:

  loại giấy Conqueror sở hữu phổ thông màu sắc rất phổ quát sẽ khiến cho các ngoại hình của bạn phát triển thành phong phú, loại giấy này mang thể kết hợp giữa khả năng in ấn rất khả quan.

  [​IMG]

  Giấy Conqueror Contour:

  Giấy này tạo nên các hoa văn nổi vân nhẹ tạo cảm giác thú vị cho bạn lúc chạm tay vào.

  Giấy Conqueror CX22:

  loại giấy Conqueror này có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng, giúp in ấn với độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng và thanh nhã trong từng nét bút.
  giấy conqueror: https://inhnsaigon.com/giay-conqueror-la-gi
   

Chia sẻ trang này