Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 16/9/16.

 1. noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế, Đà Nẵng bây chừ đang được nhà băng rất chú trọng mở rộng và phát triển các dịch vụ cho vay ngân hàng. Đặc biệt là chương trình cho vay tiền tín chấp ngân hàng tại Đà Nẵng đang thu hút được một lượng đông đảo các bạn . Bởi những ưu điểm của loại hình này là nó phù hợp với nhiều đối tượng vay, từ cá nhân cho đến hộ gia đình. Từ người làm công ăn lương đến những người buôn bán nhỏ lẻ đều có thể tiếp cận nguồn vốn, mà không cần tài sản thế chấp. Tham gia đăng ký vay không thế chấp ở Đà Nẵng chỉ cần người vay minh chứng được khả năng kinh tế hay nguồn thu nhập của mình với ngân hàng là được. Hỗ trợ vay tiền thấp nhất là 30 triệu cao nhất lên tới 350 triệu, lãi suất từ 1,2% đến 1,7%/ tháng, thời gian cho vay từ 06 đến 60 tháng tùy mong muốn của người vay.
  Quý các bạn muốn vay ngân hàng ở Đà Nẵng có thể chọn lựa cho mình những ngân hàng uy tín, nhiều ưu đãi. hiện thời có một số ngân hàng cho vay tiền không thế chấp tỉnh Đà Nẵng như VPbank, Vietcombank, Sacombank, Đông Á, ACB, AZN… Đều vận dụng hình thức cho vay tiêu dùng trả góp cùng lãi suất hạ dần, quý khách có thể yên tâm chọn lựa cho mình một nhà băng để đặt niềm tin.
  Ngoài loại hình cho vay tín chấp tín chấp ở Đà Nẵng thì có rất nhiều những sản phẩm vay khác. Tùy thuộc người vào nhu cầu của người đi vay là cá nhân có chứng minh thu nhập được không? doanh nghiệp cần số vốn nhiều hay ít mà chọn lựa vay theo lương hoặc vay theo tài sản thế chấp.
  Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp tại Đà Nẵng
  Điều kiện chung.
  Người vay là người dân việt nam có độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi vói nam và 55 tuổi với nữ có sức khỏe tốt, có đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân được pháp luật công nhận.
  Có khả năng kinh tế, hay nguồn thu nhập ổn định một cách hợp pháp.
  Không có nợ xấu tại các ngân hàng ở thời điểm đăng ký vay.
  2. hồ sơ vay vốn ở Đà Nẵng
  Sổ hộ khẩu hay kt3 , chứng minh nhân dân phô tô .
  Đơn vay tiền theo mẫu ( do ngân hàng cấp ).
  Các hồ sơ liên quan đến vay vốn ( Bảng lương, sổ bảo hiểm , hóa đơn tiền điện … ).
  Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.
  Ảnh 3×4 =4 cái.
  với một bộ hồ sơ đầy đủ như trên người vay có thể đăng ký vay tiề trả góp ở Đà Nẵng nhanh nhất. chắc chắn trong khi từ 1 tới 2 ngày là ngân hàng sẽ giải quyết hồ sơ 1 lần bằng tiền mặt, bạn có thể lấy vốn để thực hiện thời các dự định của mình.

  Để hiểu chính xác là khách hàng có thể vay tín chấp tiêu pha dùng tài Đà Nẵng được hay không? Hãy gọi chuyên gia tín dụng qua số hotline trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ và Hướng dẫn quý vị làm hố sơ vay vốn, tuyển lựa loại sản phẩm vay vốn không thế chấp thích hợp với mục đích và nhu cầu.
  Nguồn: http://vaytinchap3s.blogspot.com/
   
  Đang tải...
: vay tin chap

Chia sẻ trang này