Kosmo Xuân La Tây Hồ, căn hộ cực ký hấp dẫn khách hàng

Thảo luận trong 'Danh Bạ Nhà Đất Khác' bắt đầu bởi beehomes, 26/2/17.

 1. beehomes

  beehomes Active Member

  Hiệp hội Bất động sản Kosmo Xuân La Tây Hồ vừa bẩm Thành Ủy Xuân La Tây Hồ bản đề xuất cơ chế chính sách phát triển nhà ở xã hội, nhà thương nghiệp giá rẻ, trong đó đặc biệt nhấn mạnh 6 bài học Hà Nội có thể rút ra từ mô hình căn hộ 100 triệu đồng tại Bình Dương.
  [​IMG]
  kiên tâm cao: Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương chủ trương thực hành Chương trình phát triển nhà ở trong quá trình công nghiệp hóa, trung tâm là phát triển nhà ở an sinh tầng lớp. Chiến lược này đã được khai triển đồng bộ, thông đạt từ UBND tỉnh, đến các Sở, ban, ngành, và các địa phương trong tỉnh.
  Doanh nghiệp hăng hái hưởng ứng: Tỉnh Bình Dương không đơn côi trong chiến lược phát triển nhà ở tầng lớp mà có doanh nghiệp tích cực hưởng ứng, thực hành. Vai trò của Becamex là chủ lực, cốt cán, dẫn dắt thực hiện chương trình nhà ở an sinh tầng lớp.Dành riêng quỹ đất phát triển nhà ở tầng lớp: Từ trước năm 2005, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tiền phong chủ trương khi quy hoạch phát triển thành thị phải dành tối thiểu 7% diện tích đất ở để phát triển nhà ở từng lớp. Sau này, Luật Nhà ở năm 2005 mới bắt đầu quy định điều này tại khoản 1 điều 48: "Trong quy hoạch xây dựng thị thành, điểm dân cư nông thôn, khu kinh tế, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao phải xác định rõ quy hoạch xây dựng quỹ nhà ở xã hội".
  Sử dụng triệt để quỹ đất công: Các khu nhà ở an sinh xã hội của Becamex đều được xây dựng trên quỹ đất công, được tương trợ tuốt luốt chi phí phóng thích mặt bằng, uổng đầu tư hạ tầng. Các công ty phát triển hạ tầng khu công nghiệp trong tỉnh cũng phải có trách nhiệm dành quỹ đất để phát triển nhà ở xã hội.
  Thủ tục hành chính nhanh chóng: Các dự án nhà ở từng lớp phải có thời kì làm thủ tục nhanh do được UBND các tỉnh, các sở, ngành, địa phương ưu tiên giải quyết.
  Xây căn hộ 100 triệu đồng gần nơi làm việc: tuyển lựa địa điểm xây nhà ở tầng lớp, nhà ở thương nghiệp giá rẻ phải gần nơi làm việc, tiện lợi cho người mua nhà có điều kiện an cư. Thêm vào đó, căn hộ tuy nhỏ nhưng được thiết kế khoa học, giá cả hợp lý ăn nhập với khả năng tài chính của người mua nhà là công nhân, cần lao, người thu nhập thấp, người nhập cư.
  Xem thêm chi tiết thêm tại: http://parkcityhadong.vn/kham-pha-he-thong-tien-ich-dang-cap-chi-co-tai-chung-cu-kosmo-tay-ho.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này