Mẹo để chọn các phương thức thanh toán tiền hàng taobao, 1688 và tmall

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi ngtvu1990, 18/9/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Thi đại Taobao. cung cp mt lot các tùy chn thanh toán linh hot cho khách hàng khi tr tin cho các dch v ca chúng tôi. Bài viết này s giúp bn hiu quy trình thanh toán ca chúng tôi; đồng thi, điu này s giúp bn quyết định phương thc thanh toán ưa thích ca bn. Vì chúng tôi đang mua t Trung Quc và phc v khách hàng trên toàn thế gii, chúng tôi đang s dng t giá hi đoái mc định trên trang web ca chúng tôi là 1 CNY = 0.1550 USD. Vi mc đích minh bch, chúng tôi cp nht chuyn đổi này mi tháng, vì các trao đổi tin t thay đổi theo thi gian.
  Đại lý Taobao thanh toán cho bn như thế nào?
  Chúng tôi lp hóa đơn cho khách hàng ca chúng tôi hai ln trong sut quá trình giao dch. Hóa đơn đầu tiên ca bn s bao gm chi phí thc tế ca sn phm và phí dch v ca chúng tôi là 5% chi phí sn phm. Chúng tôi s gi cho bn hóa đơn th hai sau khi hoàn thành vic chun b & đóng gói sn phm ca bn và sau khi chúng tôi xác định trng lượng tính phí ca bưu kin ca bn.
  Hóa đơn th hai s bao gm phí vn chuyn địa phương và phí vn chuyn quc tế. Khi thanh toán ca bn đã được xác nhn, gói hàng ca bn s được gi t kho ca chúng tôi và được chuyn đến địa ch giao hàng được ch định ca bn. Có nhiu tùy chn thanh toán mà bn có th chn để thanh toán cho các dch v ca chúng tôi.
  Phương thc thanh toán đại lý Taobao
  Paypal là mt phương thc thanh toán ph biến được s dng trên trang web ca chúng tôi https://chuyentienviettrung.vn/. Vì mc đích bo mt, chúng tôi ch s dng tài khon Paypal đã được xác minh vi địa ch thanh toán Paypal khp vi địa ch giao hàng được ch định ca bn trên webiste ca chúng tôi. Chúng tôi tính phí x lý thanh toán 4% để trang tri phí giao dch ca Paypal s được tính vào cui ca chúng tôi. Ngoài Paypal, còn có các phương thc thanh toán ph biến khác mà bn có th s dng thun tin để thanh toán cho chúng tôi, vi phí x lý thanh toán rt thp đến không!
  Th quà tng Amazon
  Th quà tng Amazon là phương thc thanh toán được s dng thường xuyên nht trên Thi đại Taobao. Mt trong nhng li thế ca nó so vi các tùy chn thanh toán khác là PHÍ TH TC THANH TOÁN ZERO. Nó cũng ph biến trên trang web ca chúng tôi do XÁC NHN THANH TOÁN NHANH CHÓNG. Bn ch cn mua Th Amazon eGift bng th Visa, Mastercard, Discover hoc American Express.
  Làm thế nào để mua th quà tng Amazon?
  Bước 1: Truy cp trang mua th eGift ca Amazon.com .
  Bước 2: Chn mnh giá và chế độ nhp ca giao hàng (email, sms hoc dch v nhn tin khác)
  Bước 3: Nhp chi tiết cn thiết, ngày giao hàng & tr tin để mua hàng.
  Bước 4: Gi cho chúng tôi mã để áp dng cho hóa đơn ca bn. Chúng tôi s xác nhn thanh toán trong 3 đến 12 gi.
  Tin t k thut s
  Ngoài Th Amazon eGift, Thi đại Taobao. cũng chp nhn các loi tin k thut s như Bitcoin, Ethereum và Litecoin làm phương thc thanh toán. Nhng loi tin t đang tr nên ph biến trên internet. Do đó, để linh hot hơn trong vic cung cp phm vi thanh toán rng, chúng tôi rt vui lòng chp nhn các giao dch s dng các loi tin này. Nhng loi tin này độc lp vi bt k cơ quan trung ương nào; chúng có th chuyn được bng đin tđi kèm vi RT NHIU GIAO DCH GIAO DCH. Và thi đại Taobao. ch tính phí khách hàng 1% phí x lý thanh toán.
  Western Union hoc Moneygram
  Mt phương thc thanh toán khác là Western Union và Moneygram. Ngoài vic chúng tôi s không tính phí cho bn bt c điu gì, chúng tôi cũng cung cp hoàn li tin 2% cho ít nht 1000 USD đã chi. Vic chn Western Union hoc Moneygram cũng có th cho thi gian xác nhn thanh toán ca bn nhanh hơn.
  Chuyn khon ngân hàng sang Ngân hàng Hoa K hoc Ngân hàng Trung Quc ca chúng tôi
  Bn cũng có th chn thanh toán qua ngân hàng liên kết ti Hoa K ca chúng tôi nếu bn mua t Hoa K. Điu này thm chí còn thun tin hơn và r hơn do thc tế là chúng tôi ch tính phí 10 USD cho mt ln chuyn ti thiu 500 USD. Nếu bn mua vi s tin ln hơn, nên s dng phương thc thanh toán này.
  Hoặc đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ taobao của chúng tôi
  Tương t, bn cũng có th chuyn vào tài khon ngân hàng Trung Quc ca chúng tôi bng tin CNY để tránh t l chuyn đổi. Tt c các giao dch chuyn ít nht 1000 USD cũng s được hoàn li 2% và chúng tôi s xác nhn thanh toán ca bn sau 2-3 ngày.
  Tr tin qua mng và tr tin
  Nếu bn có tài khon Alipay hoc WeChat Pay, bn cũng nên thanh toán cho chúng tôi bng các nn tng thanh toán này. S dng các phương thc này rt nhanh, chưa k rng chúng cũng là mt trong nhng phương thc thanh toán trc tuyến an toàn nht. Bn s thanh toán bng tin CNY - không chuyn đổi tin t và không có phí x lý thanh toán!
  Phn kết lun
  Thi đại Taobao. giá tr ưu tiên ca khách hàng ca chúng tôi trong vic la chn phương thc thanh toán. Chúng tôi luôn theo đui các la chn thanh toán an toàn, an toàn và nhanh chóng. Trong khi Paypal đánh du vào hu hết các danh mc này; chúng tôi luôn cung cp cho khách hàng các la chn thay thế tt nht như Th Amazon eGift và các loi tin k thut s để loi b vic x lý và các khon phí khác được tính bi nn tng thanh toán.
  Tham khảo dịch vụ chuyển tiền bằng wechat để thanh toán tiền hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này