Nên chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc tại đơn vị nào uy tín?

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi ngtvu1990, 29/3/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Giờ đây, bạn có thể gửi tiền đến từ Trung Quốc đến Việt Nam hoặc ngược lại thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền khác nhau ở Việt Nam như Chuyentienviettrung.vn, MoneyGram, Western Union, PayPal hoặc thông qua Chuyển tiền điện tử hoặc Bitcoin của ngân hàng. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng gửi tiền mặt, ngân hàng vào tài khoản cá nhân của họ hoặc thậm chí gửi vào điện thoại di động của họ.  [FONT=Times New Roman, serif]Dịch vụ chuyển tiền của Chuyentienviettrung.vn
  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Chuyentienviettrung.vn có thể cung cấp một trong những giao dịch chuyển tiền quốc tế Việt Nam Trung Quốc nhanh nhất - với các khoản chuyển tiền được gửi trên toàn thế giới chỉ trong 10 phút cho một trong những khoản phí thấp nhất. Trong trường hợp có bất kỳ trục trặc nào, thời gian chuyển tối đa lên tới 3 ngày làm việc.[/FONT]

  Nhà cung cấp chuyển tiền này bao gồm dịch vụ chuyển tiền trực tuyến Online ở Việt Nam. Quá trình chuyển tiền được đơn giản hóa hơn nữa với thực tế là cả người nhận và người gửi phải có tài khoản ngân hàng. Bạn có thể chuyển số tiền rất lớn bất cứ lúc nào.
  [​IMG]
  Gửi tiền qua [FONT=Times New Roman, serif]Chuyentienviettrung.vn bao các bước đơn giản sau:[/FONT]

  • Các bạn liên hệ với [FONT=Times New Roman, serif]Chuyentienviettrung.vn và thông báo số tiền cần chuyển.[/FONT]
  • Sau đó, người nhận của bạn liên hệ với chúng tôi hoặc chính bạn thông báo cho chúng tôi tài khoản nhận tiền.
  • Bạn cần cung cấp thông tin chính xác bao gồm:
   Số tài khoản
   Tên chủ tài khoản
   Chi nhánh ngân hàng
   Sau khi tất cả được xác minh, người nhận có thể thu tiền của họ bằng tiền mặt - và thường được trích dẫn bằng nội tệ của họ.
  Xem tỷ giá nhân dân tệ hôm nay để thực hiện giao dịch ngay lập tức.

  Bạn có thể bao gồm một tin nhắn tối đa 10 từ và chọn loại tiền bạn muốn chuyển tiền và loại tiền được trả cho người nhận.


  Bạn có thể thực hiện chuyển khoản của mình qua hệ thống ngân hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển tiền ra nước ngoài bằng các ứng dụng chuyển khoản ngân hàng trực tuyến.

  [FONT=Times New Roman, serif]Đọc thêm các bài viết:[/FONT]

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này