Nguyên tắc để chiếc máy ảnh được cầm giá cao

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi lindapham, 12/8/16.

 1. lindapham

  lindapham Active Member

  Máy nhiếp ảnh có đem đi cầm cố được không?
  Theo tìm hiểu tại đại lý, cửa hàng chuyên cung cấp máy nhiếp ảnh tại hồ chí minh cho biết lượng người đam mê chiếc máy ảnh khá đa dạng. Số lượng thanh niên đam mê với nhiếp ảnh gần đây đang tăng lên. Trong số giới trẻ bởi vì tài chính khó khăn trong sinh hoạt, chi phí do đó rất thắc mắc “cầm đồ máy ảnh tại HCM có được tầm giá bao nhiêu”. Máy ảnh mua tiền nhiều vậy cócầm đồ được?
  Một điều hiễn nhiên là bất cứ tài sản gì còn giá trị sử dụng chứ nói gì chiếc máy ảnh tốt còn hoạt động ok và cho ra những tấm ảnh nét, những chiếc máy ảnh như thế luôn luôn được nơi cầm đồ máy ảnh đưa ra mức giá cầm khá cao. Máy ảnh hàng cấp cao, hàng chính hãng, máy tốt, chụp ảnh sáng nét thì được giá cầm rất cao.


  [​IMG]

  Theo những nguyên tắc nào để được cầm đồ máy ảnh giá cao sát với giá trị máy ảnh?
  Dựa vào hiện trạng hiện tại máy nhiếp ảnh hàng hiệu chính hãng và mới mua hay còn bảo hành chưa từng 1 lần mang đi sữa chữa một bộ phận nào thì luôn luôn cầm đồ được với mức giá cao. Nhưng để có giá trị cao hơn thế nữa bạn cần chú ý các điều để đưa cao mức giá lên cao nhất.
  Đầu tiên công việc vệ sinh là cần thiết luôn luôn đi đầu, máy chụp ảnh rất nhiều bộ phận được lắp ráp do đó sẽ nếu chưa được bạn vệ sinh trước đó sẽ có bụi bẩn bám trụ. Hay ống kính sẽ bị bẩn ước.
  Thứ 2 bạn nên tự minh kiểm tra các bộ phận, thiết bị chắc chắn 100% rằng chiếc máy ảnh trong trạng thái hoạt động tốt, kiểm tra đầy đủ các nút điều chỉnh, làm vài tấm để thử xem độ rõ nét ảnh như thế nào,.... cần điều chỉnh thông số để có độ nét ảnh tốt nhất.
  Thứ 3 khi trực tiếp đến tiệm cầm đồ giá cao tphcm bất kì hãy nhớ nhé mang theo không thiếu sót một linh kiện kèm theo đúng nguyên bộ của nhà cung cấp.
  Chỉ những bài học trên từ sự cẩn thận cho bạn và bạn sở hữu chiếc máy ảnh cao cấp chính hãng thì lo gì mà không được cầm với giá cao.
  Cần lượng tiền mặt ngay, thiếu vốn trong lấy hàng, mở tiệm, thiếu chi phí đóng học phí cho con hay cần thanh lý chiếc máy ảnh giá cao camdonhanh sẽ là nơi cho bạn dễ dàng giải quyết những khó khăn trên nhanh nhất.
  Ngoài ra nếu bạn không sử dụng dịch vụ cầm máy ảnh thì chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị dịch vụ nhận cầm xe hơi, cầm laptop, cầm vàng, cầm điện thoại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này