Nhà băng hợp nhất giảm lãi suất cho vay

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi dailymaylanh, 6/10/17.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Ngày 01 - 09, nhà băng công thương nghiệp Việt Nam (Vietinbank) ban bố giảm lãi suất cho vay dao han ngan hang trong bối cảnh lãi suất đầu vào không biến động

  Theo ông Lê Đức Thọ, giám đốc điều hành Vietinbank, để giảm lãi suất cho vay tương trợ doanh nghiệp, nhà băng phải tiết kiệm phí, thậm chí hạ chỉ tiêu lợi nhuận. Cụ thể, đối với khoản vay trung và dài hạn, nhà băng cho vay với lãi suất không vượt quá 10%/năm. Riêng các dự án sản xuất kinh doanh tốt, lãi suất cho vay có thể giảm thêm khoảng 1%/năm.

  [​IMG]

  Cùng ngày, lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng thông báo bắt đầu cho vay trung và dài hạn, lãi suất không quá 10%/năm đối với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ưu tiên (nông nghiệp, nông thôn, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp vận dụng công nghệ cao)

  nhà băng đồng loạt khống chế lãi suất Vay the chap so do ngan hang dưới 10%/năm để tương trợ doanh nghiệp

  Ngoài ra, nhà băng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng cho biết hưởng ứng theo lời hiệu triệu của Thủ tướng chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Vietcombank điều chỉnh mức ưu đãi lãi suất cho vay trung dài hạn VNĐ về tối đa 10% trong thời kì 1 năm để tương trợ các doanh nghiệp trực tiếp sản xuất kinh doanh; đồng thời dành gói ngân sách khoảng 300 tỉ đồng (có được từ nguồn tiết giảm phí quản lý, tối ưu hoá quy trình, quản trị tốt rủi ro và nâng cao hiệu suất kinh dinh) để tương trợ doanh nghiệp trong phương án kinh dinh và nâng cao chất lượng tín dụng.

  [​IMG]

  Với gói giải pháp này từ Vietcombank, các doanh nghiệp không những được hưởng lợi từ nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Ngân hàng mà còn được nhà băng tương trợ để triển khai phương án kinh doanh với hiệu quả tối ưu, phát triển hoạt động sinh sản góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế.

  Số liệu thống kê của Ngân hàng Nhà nước cho thấy mặt bằng lãi suất vay vốn ngân hàng mua nhà ngắn hạn (dưới 12 tháng) đối với các lĩnh vực ưu tiên đang ở mức 6-7%/năm, lãi suất cho vay trung và dài hạn phổ quát đối với các lĩnh vực ưu tiên ở mức 9-10%/năm. Lãi suất cho vay các lĩnh vực sản xuất kinh dinh thông thường ở mức 6,8-9%/năm đối với ngắn hạn; 9,3-11%/năm đối với trung và dài hạn.

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : [email protected]
  Website : vayvonthechap.com.vn
  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này