Những lý do khách hàng nên in ấn, sử dụng túi giấy kraft?

Thảo luận trong 'Danh Bạ In Ấn, Quảng Cáo' bắt đầu bởi pqmseo, 8/8/22.

 1. pqmseo

  pqmseo Expired VIP

  So với phổ quát loại túi giấy khác, các mẫu túi giấy Kraft sở hữu phổ quát điểm mạnh nổi bật. những điểm mạnh này chính là lý do người mua nên dùng giấy Kraft để in ấn túi giấy cất hàng hóa. Dưới đây là 1 số lý do cụ thể:
  [​IMG]

  • Chất giấy bền bỉ và cứng cáp hơn so với những chiếc giấy khác. Cho nên, người dùng có thể dùng túi giấy Kraft để chứa các mặt hàng, sản phẩm có trọng lượng hơi nặng.

  • Giấy có màu sắc độc đáo, lạ mắt. Đây là nhân tố chính, góp phần thu hút sự chú ý của quý khách, giúp thương hiệu được nhiều người chú ý tới và nhiều hơn trên thị trường

  • Chi phí của chất liệu giấy Kraft rẻ hơn đa số những loại giấy đang được cung ứng trên thị trường.

  • Việc chuyển từ dùng túi nilon sang in túi giấy cũng là một khuynh hướng thế tất trong tương lai. Bởi nhận thức của con người ngày càng cao với việc kiểm soát an ninh không gian sống của chính chúng ta.

  • Sản phẩm túi giấy Kraft hay còn gọi là túi giấy xi măng được tạo ra vừa nhằm thỏa mãn nhu cầu nhiều của người tiêu dùng lại vừa sờ hữu tính năng bảo kê môi trường cao nhờ chất liệu thân thiện, dễ phân hủy trong điều kiện môi trường bất chợt..

  • Loại bao bì này có thể áp dụng trong đa số những ngành nghề, ngành trong đời sống. chẳng hạn như: In túi giấy kraft cất cà phê, túi giấy kraft chứa thực phẩm, túi giấy đựng trang sức, hàng hóa tiêu dùng…
  ⇒ Tham khảo bài viết: https://inalpha.com.vn/san-pham/in-tui-giay-kraft

  Các định lượng giấy Kraft thường sử dụng để in túi
  Khi in túi giấy kraft có phổ thông định lượng dày mỏng khác nhau phổ thông như: Giấy Kraft định lượng 70gsm, 80gsm, 90gsm, 100gsm, 120gsm, 140gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm và 400gsm…

  Tùy vào nhu cầu sử dụng, mặt hàng có trọng lượng nặng hay nhẹ mà quý khách có thể chọn lựa định lượng phù hợp để in ấn túi giấy Kraft. Định lượng giấy sử dụng để in túi càng cao thì khả năng bảo quản sản phẩm khỏi những yếu tố bên ngoài càng tốt.

  [​IMG]

  Phân loại túi giấy Kraft
  Dựa vào thiết kế ngoại hình và in ấn, có thể phân các mẫu túi giấy Kraft thành 1 số mẫu chính như sau:

  • Túi giấy Kraft có quai

  • Túi giấy Kraft không quai

  • Túi giấy Kraft đứng

  • Túi giấy Kraft nằm ngang
  Mỗi chiếc túi giấy Kraft kể trên đều sẽ phù hợp với một đôi mặt hàng, ngành kinh doanh. tổ chức kinh doanh sẽ dựa vào sản phẩm cần cất chứa để chọn dòng túi phù thống nhất.

  Kích thước chuẩn lúc in túi giấy Kraft
  Khi đặt in túi giấy Kraft không có quy định về kích thước chuẩn. những cơ sở kinh doanh sẽ dựa vào kích thước, hình dáng của hàng hóa để đặt in túi giấy Kraft với kích thước vừa căn vặn nhất.

  Một số kích thước túi giấy Kraft nhiều và được in số lượng to gồm:

  • Túi giấy Kraft đứng: 140 x 130 x 60mm; 255 x 200 x 120mm; 410 x 290 x 100mm.

  • Túi giấy Kraft nằm ngang: 230 x 280 x 75mm; 230 x 330 x 90mm; 320 x 380 x 100mm.
  [​IMG]

  Dịch vụ in ấn thiết kế túi giấy Kraft tại Công Ty TNHH In Alpha Việt Nam cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé!

  CÔNG TY TNHH IN ALPHA VIỆT NAM

  Địa chỉ: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

  Mã số thuế: 0106331315

  Hotline: 0977 36 5151 - 0936 181 636

  Điện thoại: 024 3737 3060

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này