Tại sao chất lượng là chìa khóa chọn xe nâng

Thảo luận trong 'Danh Bạ Xe 4 Bánh' bắt đầu bởi Light.npp, 23/3/21.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Nếu bạn điều hành hoặc quản lý một doanh nghiệp của riêng mình, thì bạn hiểu rằng chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cần thiết như thế nào đối với sức khỏe và tương lai của công ty bạn. Vậy bạn định nghĩa "chất lượng" như thế nào? Và bạn đã bao giờ được yêu cầu thỏa hiệp giá trị này để đổi lấy lợi nhuận, tăng trưởng nhanh hay bất kỳ sự cám dỗ ngắn hạn nào khác chưa?
  [​IMG]
  Tại Liftow, chúng tôi hiểu cảm giác của sự cám dỗ này là như thế nào. Và chúng tôi tự hào báo cáo rằng Liftow và Doosan từ chối thỏa hiệp chất lượng hoặc cắt giảm các góc cạnh để đổi lấy những xu hướng mới nóng bỏng, những lời hứa suông hoặc “giải pháp” kinh doanh ngắn hạn với chi phí dài hạn có thể gây tổn hại đến mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng. Chúng tôi biết bạn cũng cảm thấy như vậy về công ty của chính mình. Và trong khi bạn tuân thủ danh sách các tiêu chuẩn được duy trì cẩn thận của riêng bạn, chúng tôi cũng nghiêm túc với chúng tôi. Trên thực tế, xe nâng Doosan vừa đạt vị trí số một về chất lượng và giá trị năm thứ tư liên tiếp trong một cuộc khảo sát độc lập do Reed Business Information thực hiện và vẫn là thương hiệu xe nâng bán chạy nhất trên thế giới.
  Xem thêm:
  Xe nâng đã qua sử dụng
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thay vì một chiếc xe mới, thì Liftow là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chúng tôi giữ tất cả các thiết bị đã qua sử dụng của mình theo các thông số chất lượng nghiêm ngặt và đảm bảo rằng mỗi xe nâng đều được Chứng nhận Liftow với những điều sau:

  Chứng nhận Kiểm tra & Phát thải Thiết bị Nâng Trọn gói
  Kiểm tra và sửa chữa hoàn chỉnh (Lắp ráp cột buồm, Hệ thống truyền lực, Hệ thống thủy lực, Cột lái, trục lái, phanh, lốp, tình trạng vật lý tổng thể)
  Tất cả công việc được hoàn thành bởi Kỹ thuật viên được đào tạo tại Nhà máy
  Bảo hành hàng đầu trong ngành
  Dưới đây là một số lĩnh vực chính cần điều tra trước khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua xe nâng nào:

  • Danh tiếng của nhà cái
  • Tình trạng cơ học của xe tải
  • Điều kiện của tất cả các tính năng an toàn
  • Số sê-ri
  • Tất cả các tài liệu tham khảo có liên quan
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này