Tài trợ vốn xuất khẩu nông, lâm, thủy sản với lãi suất thấp

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi bomroitruc, 9/6/17.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Active Member

  Làm thế nào để được vay vốn từ Techcombank?

  Doanh nghiệp tôi đang hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sản, rất cần vốn để thực hiện hợp đồng xuất khẩu với đối tác. Xin hỏi chúng tôi có thể vay Techcombank với lãi suất 17,9% hay không và cần những điều kiện gì?

  Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Techcombank hiện triển khai chương trình "Tài trợ xuất khẩu nông, lâm, thủy sản" với lãi suất chỉ từ 17,9% một năm từ ngày 12/9 đến 31/12, với nguồn vốn cho vay không hạn chế.

  Điều kiện chung để vay vốn theo chương trình này là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng nông, lâm, thủy sản xuất khẩu trực tiếp. Ngoài ra, doanh nghiệp cần cam kết bán lại cho Techcombank nguồn ngoại tệ thu được từ phương án kinh doanh.

  [​IMG]

  Tham gia chương trình này, doanh nghiệp sẽ được tư vấn hình thức trả lãi phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay ngân hàng.

  Về khúc mắc của doanh nghiệp gặp khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi thực sự, Techcombank xin lấy ví dụ mới nhất là Công ty cổ phần Thủy sản Cà Mau (Seaprimexco Việt Nam) đã được giải ngân sau hai ngày Techcombank áp dụng chương trình với lãi suất ưu đãi.

  Trường hợp của doanh nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thủy sản là nằm trong phạm vi chương trình tài trợ với lãi suất ưu đãi của Techcombank, mức lãi suất cụ thể phụ thuộc vào phương án kinh doanh và mức độ tín nhiệm của doanh nghiệp với ngân hàng.

  Tuy nhiên, do chưa có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp về giá trị hợp đồng xuất khẩu, quy mô, hoạt động... nên Techcombank chưa thể tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp.

  Tin tức liên quan:

  vay tiền xây nhà trả góp
  Vay the chap lai suat bao nhieu
  cho vay thế chấp sổ đỏ

  [​IMG]

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)

  Email : [email protected]

  Wemsite : vayvonthechap.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này