Tập đoàn xe Chevrolet xuất hiện lại trên thị trường toàn cầu

Thảo luận trong 'Danh Bạ XE Khác' bắt đầu bởi koolsheep, 26/5/17.

 1. koolsheep

  koolsheep Expired VIP

  Chevrolet là dòng sản phẩm được quay trở lại trên thị trường thế giới. Mỗi chiếc Chevrolet ra mắt đều đem đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị, và đón chúng 1 cách nồng nhiệt nhất.

  Vừa mới đây hơn 1 thế kỉ, chevrolet 2014 cruze đã cho ra đời chiếc xe bán tải đầu tiên của hãng. Vào năm 1918 khi Chevrolet công bố sản xuất chiếc xe Series 490 Light Delivery và siêu xe tải Model T ở Flint, Michigan, thị trường Mỹ.
  [​IMG]
  Khi đó những gì Chevrolet tạo ra không chỉ là 1 chiếc xe tải bình thường mà nó đã trở thành một di sản để đời trong suốt hơn 1 thế kỉ qua. Không ngừng nâng cấp, hãng xe chevrolet 2015 cruze luôn miệt mài theo đuổi tiêu chí và sự đam mê của bản thân cho chào đời rất nhiều mẫu xe, các chiếc siêu xe bán tải tốt nhất, cùng đóa là những chiếc siêu xe con ngày được cải tiến theo phong cách hiện đại, với hiệu suất tối ưu. Chính vì thế, Chevrolet luôn chiếm được rất nhiều sự ủng hộ từ các tín đồ yêu siêu xe và quý khách đến từ toàn cầu.

  Hiện nay, có rất nhiều chiếc xe Chevrolet lâu nay vẫn đang được ưa dùng và khởi hành tốt như là 1 minh chứng cho cam kết của nhà sản xuất về việc sản xuất những chiếc xe chất lượng cao. Ngày nay, toàn bộ những dòng xe Chevrolet đều được sx dựa theo nguyên tắc và quy trình tích hợp chất lượng trong sản xuất, cũng như luôn tạo nên những sản phẩm có độ đảm bảo an toàn cao.

  Xem thêm : giá ô tô chevrolet cruze 2017

  Vừa mới đây, hãng đã cho công bố chiếc Chevrolet Trax 2017 cùng với hình dáng hiện đại, kết hợp nhiều hệ thống tiên tiến, gắn kết cùng nhiều hệ thống AT, bảo đảm các người trên xe luôn có cảm giác thỏa mái khi được ngồi trên xe. Với vẻ bên ngoài cứng rắn và mạnh mẽ, các thiết kế tinh tế, động cơ vượt bậc, khả năng khắc phục nhạy bén và vận hành tốt trên mọi địa thế, Trax 2017 là một bước đột phá tất yếu của Chevrolet trong mẫu xe của hãng.
   
  Đang tải...
: chevrolet

Chia sẻ trang này