Tư vấn cho khách hàng vay vốn ngân hàng nhanh, lãi suất thất nhất

Thảo luận trong 'Danh Bạ Tài Chính' bắt đầu bởi bomroitruc, 23/5/17.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Active Member

  Hiện nay Dịch Vụ Vay vốn liên kết với những Ngân hàng trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,Cần Thơ… Dịch Vụ Vay vốn sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng vay vốn ngân hàng nhanh, lãi suất thất nhất khi đến với dịch vụ chúng tôi.

  Trên thực tế hiện nay một số khách hàng có nhu cầu Vay vốn nhưng không tiếp cận được nguồn vốn vay của Ngân hàng nguyên nhân do vướng mắc những quy định chặt chẽ từ Ngân hàng về mục đích vay và phương án trả nợ ( Chứng minh nguồn thu nhập).
  Với tình hình đó, dịch vụ vay vốn ngân hàng sẽ là cầu nối giữa khách hàng và Ngân hàng để khách hàng có thể vay mới, vay thêm một cách nhanh nhất. Chúng Tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về từng sản phẩm vay của các ngân hàng và hoàn tất các thủ tục hồ sơ vay vốn thay cho khách hàng.

  Vay thế chấp ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được đa số người vay lựa chọn bởi đây là ngân hàng uy tín, lâu năm, đảm bảo và mức lãi suất vừa phải. Bước đầu tiên để có thể vay được vốn thì người vay cần phải chuẩn bị thủ tục vay vốn. Vậy để vay thế chấp nhà đất tại ngân hàng Agribank bạn cần phải chuẩn bị những gì?

  Xem thêm: Vay tiền mua nhà

  [​IMG]

  Trong các hình thức vay vốn ngân hàng thì hình thức vay thế chấp được khách hàng lựa chọn vay nhiều hơn so với hình thức vay tín chấp. Vì sao vậy ? So với hình thức vay thế chấp tuy người vay phải thế chấp tài sản của mình nhưng đổi lại họ sẽ được vay với lãi suất ưu đãi hơn, thời gian hạn mức cao.

  Còn đối với hình thức vay tín chấp, tuy người đi vay không phải thế chấp tài sản nhưng đổi lại họ được vay với mức vay nhỏ lãi suất không cao. Ở ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam ưu đãi vay thế chấp ngân hàng: vay vốn kinh doanh, vay vốn sửa nhà, vay mua đất…

  Chỉ cần có tài sản thế chấp là khách hàng có thể vay vốn thế chấp dài hạn tương ứng với giấy tờ đảm bảo tài sản, hạn mức tối đa cho vay là 75% giá trị tài sản.

  Điều kiện để khách hàng làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất ngân hàng

  Để được vay vốn tại ngân hàng Agribank không quá phức tạp: khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng mỗi tháng, tại thời điểm vay không có nợ xấu tại ngân hàng và đang cư trú tại phạm vi của ngân hàng Agribank. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên là bạn đã có thể vay vốn thế chấp rồi.

  Nguồn bài viết: vay đáo hạn ngân hàng

  [​IMG]


  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)

  Wemsite : vay sửa nhà

  Email : [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này